คณะรัฐศาสตร์ผนึกกำลังกับภาคี 14 คณะจัดงานสัมมนานานาชาติ

เนื่องในโอกาสครบรอบ 80 ปี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ กลุ่มคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 14 คณะวิชา ขอเชิญท่านผู้มีเกียรติทุกท่านร่วมงานสัมมนา "สังคมช่วงเปลี่ยนผ่าน: ข้อท้าทาย ความรู้ และปฏิบัติการ" (Society in Transition: Challenges, Knowledge and Practices) ในวันพฤหัสบดีที่ 14 สิงหาคมนี้ ณ ห้องประชุม LT1 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

การจัดสัมมนาครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้นักวิชาการด้านสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความรู้ และประสบการณ์เกี่ยวกับความเปลี่ยนแปลงในด้านต่างๆ ตลอดสองทศวรรษที่ผ่านมา รวมถึงปัญหาและวิธีการแก้ไข ภายในงานสัมมนาประกอบด้วยการแลกเปลี่ยนใน 3 ประเด็นที่น่าสนใจดังนี้

ประเด็น “Creativity and Diversities” โดย Dr.Glecy Cruz Atienza, University of the Philippines; Dr.Thomas Patrick Hoy, Faculty of Liberal Arts, Thammasat University และ Dr.Dante A. Ang, Chairman Emeritus, The Manila Times และ Chairman, The Manila Times College

ประเด็น “Social and Economic Development” โดย Dr.Jay Wu, Shanghai University of Finance and Economics, Mr. Marc Saxer, Resident Director of the Friedrich-Ebert-Stiftung Thailand Office และ Dr.Young-Sik Kim, ICT Industry Promotion Thailand

ประเด็น “Stability and Movement” โดย Dr.Andrew James Harding, National University of Singapore, Associate Professor Dr.Eric C. Thompson, Department of Sociology, National University of Singapore และ Professor Dr.Thanet Aphornsuvan, Pridi Banomyong International College, Thammasat University

ผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งทางโทรศัพท์ที่ 02-696-5841 หรือทางเว็บไซต์ http://thammasat80.tu.ac.th/ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

• โครงการงานสัมมนา "สังคมช่วงเปลี่ยนผ่าน: ข้อท้าทาย ความรู้ และปฏิบัติการ"

• กำหนดการงานสัมมนา "สังคมช่วงเปลี่ยนผ่าน: ข้อท้าทาย ความรู้ และปฏิบัติการ"

• แบนเนอร์ประชาสัมพันธ์งานสัมมนา "สังคมช่วงเปลี่ยนผ่าน: ข้อท้าทาย ความรู้ และปฏิบัติการ"