เสวนา “Research & Success” โดย ศ.ดร.ไชยรัตน์ เจริญสินโอฬาร

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2557 ศูนย์วิจัย ดิเรก ชัยนาม ได้จัดงานเสวนาหัวข้อ “Research & Success" เพื่อให้ความรู้ และแรงบันดาลใจแก่นักวิจัยรุ่นใหม่ โดยวิทยากรคือ ศาสตราจารย์ ดร.ไชยรัตน์ เจริญสินโอฬาร อาจารย์อาวุโสประจำคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และนักวิจัยดีเด่นแห่งชาติ สาขารัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ อาจารย์ไชยรัตน์ได้ร่วมแลกเปลี่ยนข้อคิด และเคล็ดลับที่ดีในการครองตนเป็นนักวิชาการที่ซื่อสัตย์ต่อวิชาชีพ ผู้เข้าร่วมงานมีทั้งนักศึกษา และนักวิจัยของคณะ ตลอดจนบุคคลจากภายนอก

• คลิกเพื่อรับชมเสวนาฉบับเต็มทาง YouTube