คณาจารย์สาขาวิชาบริหารรัฐกิจ

อ.ดร.จิรวรรณ เดชานิพนธ์ (Dr.Jirawan Dejanipont)
หมายเลขโทรศัพท์: 02-613-2316

ตำแหน่งที่ผ่านมา:

วิชาที่สอน:

ปริญญาตรีทางรัฐศาสตร์ (สาขาบริหารรัฐกิจ), มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ปริญญาโททางรัฐศาสตร์, มหาวิทยาลัย Aix-Marseille III (Aix-en-Provence), ประเทศฝรั่งเศส
ประกาศนียบัตรชั้นสูงด้านการบริหารทรัพยากรมนุษย์, สถาบันทางการบริหารระหว่างประเทศ (PARIS), ประเทศฝรั่งเศส
ปริญญาเอกทางรัฐศาสตร์, มหาวิทยาลัยเอกซ์-ออง-โบรวองซ์ (Aix-Marseilles), ประเทศฝรั่งเศส

รองผู้อำนวยการโครงการปริญญาเอกสหวิทยาการ, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
อดีตรองคณบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนา, คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
อดีตผู้อำนวยการโครงการปริญญาโทสำหรับนักบริหาร, คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
อดีตผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ
อดีตผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายวิจัย
อดีตเลขาธิการสภาอาจารย์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ร.250 การวางแผนกลยุทธ์ในภาครัฐ
ร.251 การบริหารทรัพยากรมนุษย์ภาครัฐ
ร.346 การบริหารโครงการ
ร.357 การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์
ร.467 สัมมนาการบริหารรัฐกิจ
ร.568 การศึกษาค้นคว้าตำราเกี่ยวกับการริหารรัฐกิจ