คณาจารย์สาขาวิชาการระหว่างประเทศ

อ.ดร.สิเรมอร อัศวพรหมธาดา (Dr.Siremorn Asvapromtada)

ความสนใจทางวิชาการ:

วิชาที่เปิดสอน:

Ph.D. in International Relations, Florida International University, Miami, FL, USA
M.A. in International Studies, Florida International University, Miami, FL, USA
M.A. in Latin American Studies, Georgetown University, Washington, DC, USA
B.A. in Political Science (First Class Honor), Thammasat University, Bangkok, Thailand

ภูมิภาคละตินอเมริกา
องค์การและความร่วมมือระหว่างประเทศ
การรวมกลุ่มระดับภูมิภาค
นโยบายต่างประเทศ

ร.271 ความรู้เบื้องต้นทางความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ
ร.280 การเมืองระหว่างประเทศ: ทฤษฎีและกรณีศึกษา
ร.375 ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศในละตินอเมริกา
ร.386 การเมืองและการต่างประเทศของสหรัฐอเมริกา