คณาจารย์สาขาวิชาการเมืองการปกครอง

ผศ.ดร.เดชา ตั้งสีฟ้า (Asst.Prof.Dr.Decha Tangseefa)

วิชาที่สอน:

ร.บ.(การเมืองการปกครอง), มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
M.A. (Philosophy), University of Hawaii at Manoa, U.S.A.
Ph.D. (Political Science), University of Hawaii at Manoa, U.S.A.

ร.210: ปรัชญาการเมืองเบื้องต้น
ร.300: วิธีวิทยาทางสังคมศาสตร์
ร.394: ยุทธศาสตร์ศึกษาและความมั่นคงระหว่างประเทศ
ร.403: สัมมนา: ภาษากับการเมือง
ร.426: แนวความคิดและทฤษฎีเกี่ยวกับการเมืองการปกครองเปรียบเทียบ
ร.488: สัมมนาปัญหาความขัดแย้งระหว่างประเทศและการแก้ไข
ร.516: สัมมนาปัญหาทฤษฎีการเมืองปัจจุบัน
ร.578: การศึกษาค้นคว้าเกี่ยวกับการเมืองระหว่างประเทศ