บัณฑิตของคณะประสบความสำเร็จในการสอบเพื่อเป็นนักการทูต

คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบันของคณะทั้ง 30 คน ที่สามารถผ่านการสอบภาคความรู้ความสามารถที่ใช้เฉพาะตำแหน่ง (ภาค ข) เพื่อบรรจุเป็นข้าราชการพลเรือนสามัญ และนักการทูตปฏิบัติการ กระทรวงการต่างประเทศ ประจำปี 2557 โดย 30 คนนี้แบ่งเป็นนักศึกษาจากโครงการปริญญาตรี ภาคภาษาไทย จำนวน 12 คน นักศึกษาจากโครงการ BMIR จำนวน 13 คน และนักศึกษาจากโครงการ MIR จำนวน 5 คน

สาส์นแสดงความยินดีจากคณบดี รศ.ดร.ศุภสวัสดิ์ ชัชวาลย์
“ผมขอแสดงความยินดีในเบื้องต้นกับพวกเราชาวสิงห์แดงทุกคน ที่สอบผ่านข้อเขียนเข้ากระทรวงการต่างประเทศได้ และผมขออวยพรต่อให้พวกเราสามารถสอบผ่านสัมภาษณ์ได้เป็นข้าราชการกระทรวงการต่างประเทศทุกคนดังใจหวังครับ”