testข่าว6

นับเป็นเวลากว่า ๖ ทศวรรษที่คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้ทำหน้าที่เป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำของประเทศที่ผลิตบัณฑิต และสร้างองค์ความรู้ที่จำเป็นสำหรับการพัฒนาประเทศอย่างต่อเนื่องจนทำให้คณะเป็นที่ยอมรับของสังคมอย่างกว้างขวาง ซึ่งความสำเร็จดังกล่าวจะเกิดขึ้นมิได้ หากปราศจากการร่วมแรงร่วมใจของคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และศิษย์เก่าของคณะจากรุ่นสู่รุ่นี