ตามประกาศคณะรัฐศาสตร์ มธ. เรื่อง เรื่อง ขยายเวลายืนยันสิทธิ์มาตรการสนับสนุนค่าบริการอินเทอร์เน็ต สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2564 จำนวน 340 บาท ขอให้นักศึกษายืนยันสิทธิ์ โดยกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มตาม link ให้ครบถ้วน ภายในวันที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 23.59 น.

หมายเหตุ โปรดลงชื่อเข้าใช้งาน email นักศึกษา @dome.tu.ac.th ก่อนกรอกข้อมูล

1. ประกาศคณะรัฐศาสตร์ เรื่องขยายเวลายืนยันสิทธิ์มาตรการสนับสนุนค่าบริการอินเตอร์เนต สำหรับนักศึกษาปริญญาตรี ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ภาค2/2564

2. แบบฟอร์มยืนยันสิทธิ์รับการสนับสนุนค่าบริการอินเทอร์เน็ต