ด้วยสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบันได้สร้างผลกระทบในวงกว้างต่อทุกภาคส่วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งแก่นักศึกษา คณะรัฐศาสตร์ได้ตระหนักถึงผลกระทบที่นักศึกษาได้รับจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงได้กำหนดมาตรการในการช่วยเหลือนักศึกษา ในภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2564 โดยมอบทุนการศึกษาช่วยเหลือนักศึกษาสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี โครงการปกติและโครงการพิเศษ ทุนละ 2,500 บาท จำนวน 50 ทุน เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 -29 ตุลาคม 2564

หมายเหตุ ผู้ที่ได้รับทุนช่วยเหลือนักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจาก COVID-19 ภาคการศึกษาที่ 1/2564 จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์แล้ว ไม่สามารถสมัครขอรับทุนคณะได้

1. ประกาศรับสมัครทุนการศึกษา

2. ใบสมัครขอรับทุน