คณะรัฐศาสตร์ที่ดีที่สุดของประเทศประจำปีนี้

สถาบัน Quacquarelli Symonds (QS) แห่งประเทศอังกฤษ ได้เปิดเผยผลการจัดอันดับการศึกษาเป็นรายวิชาประจำปี 2557 ในประเทศไทย ผลปรากฏว่าสำหรับสาขาการเมืองและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ถูกจัดให้มีคุณภาพเป็นอันดับที่ 1 โดยรองลงมาอันดับ 2 คือ คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ณ ปัจจุบัน คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ยังมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาศักยภาพต่อไป เพื่อให้ได้มาตรฐานเทียบเท่าสากลยิ่งขึ้นกว่าเดิม

• ผลการจัดอันดับของสถาบัน QS ประจำปี 2557 กดที่นี่