คณาจารย์สาขาวิชาการเมืองการปกครอง

อ.วศิน ปั้นทอง (Wasin Punthong)

ความสนใจทางวิชาการ:

ศิลปศาสตรมหาบัณฑิตสาขาเศรษฐกิจ, รัฐและสังคม: การเมืองและความมั่นคง, คณะสลาโวนิกและยุโรปตะวันออกศึกษา, มหาวิทยาลัยลอนดอน (เกียรตินิยมอันดับ 1)
ศิลปศาสตรมหาบัณฑิตสาขาสังคมศาสตร์ (ภูมิภาคทะเลบอลติกศึกษา), สถาบันการเมืองโยฮัน สไกท์, มหาวิทยาลัยตาร์ตู,
เอสโตเนีย (เกียรตินิยมอันดับ 1)
รัฐศาสตรบัณฑิต (การเมืองการปกครอง) (เกียรตินิยมอันดับ 1 รางวัลทุนภูมิพล), คณะรัฐศาสตร์, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

การเมืองการปกครองเปรียบเทียบ
การเมืองและสังคมของประเทศบอลติก
ความมั่นคงไซเบอร์
สหภาพยุโรป