ระบบโควตา

ตามหลักสูตรของคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในแต่ละภาคเรียน นักศึกษาต้องจดทะเบียนรายวิชาไม่ต่ำกว่า 9 หน่วยกิต (3 วิชา) และสามารถลงทะเบียนได้สูงสุดไม่เกิน 21 หน่วยกิต (7 วิชา)

นักศึกษาสามารถตรวจสอบวิชาที่ได้โควตาที่เว็บไซต์ของสำนักทะเบียนและประมวลผล (คลิกที่นี่)

ban quota <<<กดเพื่อเชื่อมต่อไปยังระบบโควตา