คณาจารย์สาขาวิชาการเมืองการปกครอง

ผศ.ดร.วิบูลพงศ์ พูนประสิทธิ์ (Asst.Prof.Dr.Viboonpong Poonprasit)

ความสนใจวิชาการ:

บทความวิชาการ:

วิชาที่เปิดสอน:

ปริญญาเอก สาขาการปกครอง (Government) จาก Claremont Graduate University
ปริญญาโท สาขาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ (International Relations) จาก University of Southern California
ปริญญาตรี นิติศาสตรบัณฑิต จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์