เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2559 อ.ดร.ศิกานต์ อิสสระชัยยศ พร้อมเจ้าหน้าที่คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้นำ นศ.ในวิชา PO 363 การบริหารการคลังท้องถิ่น ไปศึกษาดูงาน ณ สำนักงานเทศบาลนครปากเกร็ด จ.นนทบุรี โดยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจาก รองนายกเทศมนตรีนครปากเกร็ด นายสมศักดิ์ พุ่มพวง และเจ้าหน้าที่ของสนง.เทศบาลฯ ในการบรรยายให้ความรู้และข้อมูลแก่นักศึกษา ในเรื่องเกี่ยวกับการชำระภาษีและค่าธรรมเนียม การทำงานของศูนย์ฝึกอาชีพ อีกทั้งองค์ความรู้ การอนุรักษ์สวนทุเรียนนนท์ ตามแนวพระราชดำริอีกด้วย