พิธีมอบประกาศนียบัตรโครงการรัฐศาสตร์ประกาศเกียรติ

คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้รับเกียรติจาก หม่อมหลวง ปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ให้ใช้พื้นที่พิพิธภัณฑ์ และหอสมุด สมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมพระยาดำรงราชานุภาพ วังวรดิศ และเป็นองค์ปาฐกในหัวข้อ “เป็นคนเก่งและดี อย่างมีสุข” ความตอนหนึ่งว่า “การเป็นคนเก่งแต่ไม่ดี เป็นไปไม่ได้เนื่องจากเป็นของตรงข้าม สำหรับคนที่มีปัญญา ก็คือคนที่มีคุณงามความดี คนเรานั้นเมื่อตายไปก็จบ แต่คุณงามความดีที่เราทำไว้จะอยู่กับวงศ์ตระกูล ลูกหลานเรา” เนื่องในพิธีมอบประกาศนียบัตร โครงการรัฐศาสตร์ประกาศเกียรติ (Dean’s List) ให้แก่นักศึกษาผู้มีผลการศึกษาดี และนักศึกษาผู้ทำกิจกรรมดีเด่น จำนวน 60 คน โดยมีคณบดีคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภสวัสดิ์ ชัชวาลย์ เป็นประธาน

• คลิกเพื่อรับชมข่าวทาง YouTube