เปิดบ้าน BMIR รัฐศาสตร์ ภาคภาษาอังกฤษ (BMIR OPEN HOUSE 2015)

โครงการหลักสูตรควบรัฐศาสตรบัณฑิตและรัฐศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการเมืองและการระหว่างประเทศ ภาคภาษาอังกฤษ (BMIR) คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดงาน “BMIR OPEN HOUSE 2015” ในวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2558 เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้อง ร.103 คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

ภายในงานพบกับ

• การแนะนำหลักสูตร BMIR

• การแนะนำการศึกษาในคณะรัฐศาสตร์ และโอกาสการทำงานในอนาคต

• ชีวิตนักศึกษาและการเตรียมตัวก่อนสอบเข้า

• การตอบข้อสงสัยอีกมากมาย จากคณาจารย์และนักศึกษาคณะรัฐศาสตร์

• ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.polsci.tu.ac.th/bmir หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-613-2304

bmir openhouse