ตามที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โครงการบัณฑิตศึกษา คณะรัฐศาสตร์ ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะรัฐศาสตร์ โครงการปกติ ระบบทวิภาค ประจำปีการศึกษา 2567 (จัดการเรียนการสอนที่ท่าพระจันทร์)

บัดนี้ การรับสมัครได้เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน
ในวันเสาร์ที่ 11 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้อง ร.103 ชั้น 1 คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนคลิกที่นี่

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนเพิ่มเติมคลิกที่นี่