ประกาศผลการประกวดโฆษณา 3 นาทีในหัวข้อ "ทุนคุณธรรมนำพาชาติ"

เพื่อกระตุ้นให้คนรุ่นใหม่ตระหนักถึงความสำคัญของประเด็นคุณธรรมจริยธรรม และส่งเสริมให้เกิดกระแสเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวขึ้นในสังคมยุคปัจจุบัน คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จึงจัดการประกวดภาพยนตร์โฆษณาระดับประเทศในหัวข้อ “ทุนคุณธรรมนำพาชาติ” สำหรับผู้ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรี และปริญญาโท โดยผลการประกวดมีรายละเอียดดังนี้

ผลการประกวด

1. รางวัลชนะเลิศ: ไม่มีผลงานที่ผ่านเกณฑ์พิจารณา

2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1: นายพสุพงศ์ เพ็ชรฉกรรจ์ และนายณัฐนนท์ ทาปัญญา

(โล่รางวัลเกียรติยศ และทุนการศึกษา 25,000 บาท)

3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2: นายภูเบศวร์ ตันติต้องตา

(โล่รางวัลเกียรติยศ และทุนการศึกษา 10,000 บาท)

4. รางวัลชมเชย: นายธีรวัฒน์ ธนติพุกนนท์

(ประกาศนียบัตร และทุนการศึกษา 5,000 บาท)

ทางคณะฯ ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัลทุกท่าน โดยพิธีมอบรางวัลจะมีในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณจุรีพร กลิ่นขจร คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โทร. 02-613-2301

เอกสารเผยแพร่โครงการ

• โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์การประกวดภาพยนตร์โฆษณาเพื่อสังคมยั่งยืนในหัวข้อ “ทุนคุณธรรมนำพาชาติ”