ความภูมิใจของคณะ: “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธุ์ (สิงห์แดง 66)

คณะรัฐศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับฟุตบอลทีมชาติไทยที่แสดงผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถคว้ารางวัล AFF Suzuki 2014 ตลอดจน นายชนาธิป สรงกระสินธุ์ นักศึกษาของคณะฯ ผู้ยิงประตูตีตื้น 2-3 ให้แก่ฟุตบอลทีมชาติไทยในรอบชิงชนะเลิศเมื่อวันที่ 20 ธันวาคม อีกทั้งยังเป็นเจ้าของรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมสำหรับการแข่งขันครั้งนี้

ปัจจุบัน นายชนาธิปกำลังศึกษาอยู่ ณ ชั้นปีที่ 1 ของสาขาวิชาบริหารรัฐกิจ คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นสิงห์แดงรุ่น 66 ทางคณะฯ เชื่อว่า นายชนาธิปจะเป็นกำลังสำคัญยิ่งของวงการฟุตบอลไทยต่อไปในภายภาคหน้า

• ขอขอบคุณภาพประกอบจากเพจ '“เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธุ์' ใน Facebook