icird2017

สำนักงานกองทุนสนับสนุนงานวิจัย (สกว.)ร่วมกับ คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้จัดกิจกรรมโครงการ “เวทีสาธารณะมนุษยศาสตร์ ครั้งที่11” ในหัวข้อเรื่อง “Visual Global Politics”

กิจกรรมการบรรยายสาธารณะโดย ศ.ดร. Roland Bleiker School of Political Science and International Studies, University of Queensland

ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังการบรรยายสาธารณะดังต่อไปนี้

“พินิจชายแดนเกาหลี-เหนือใต้: ภาพลักษณ์ อารมณ์ และทางแพร่งความมั่นคง” (Inside the Korean DMZ: Images, Emotions and Security Dilemmas)* ดำเนินรายการ โดย ผศ.ดร.บัณฑิต จันทร์โรจนกิจ วันจันทร์ที่ 17 กันยายน 2561 เวลา 13.00-16.00 น. ห้อง ร.103 คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)

“อำนาจของ "ภาพ" ในการเมืองโลก” (The Power of Images in Global Politics)* ดำเนินรายการ โดย ผศ.ดร.จันจิรา สมบัติพูนศิริวันอังคารที่ 18 กันยายน 2561 เวลา 13.00-16.00 น. ห้อง Smart Class Room ชั้น 7 อาคารเกษม อุทยานิน (รัฐศาสตร์ 60 ปี) คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

icird2017poster

*** Download กำหนดการคลิกที่นี่ ***

*หมายเหตุ: บรรยายเป็นภาษาอังกฤษ และมีแปลสรุปเป็นภาษาไทย
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook: 11th Humanities Public Forum - Visual Global Politics